Các ứng dụngỨng dụng theo dõi thai kỳ

Ứng dụng theo dõi thai kỳ

Quảng cáo - SpotAds

Nếu có một điều mà tất cả các bậc cha mẹ tương lai (cả nam giới và phụ nữ) nên làm trong suốt 9 tháng mang thai thì đó chính là tận dụng tối đa điều đó. May mắn thay, có ứng dụng theo dõi thai kỳ điều đó làm cho giai đoạn này dễ dàng hơn.

Vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng theo dõi thai kỳ, Tôi đã chuẩn bị bài viết hôm nay về chủ đề này. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vậy hãy theo tôi ngay bây giờ!

Ứng dụng theo dõi thai kỳ

My Pregnancy Day by Day

Khi đứa trẻ còn trong bụng mẹ, cha mẹ vô cùng lo lắng về việc gặp con và họ muốn xem chi tiết những gì xảy ra ở đó trong quá trình mang thai.

Với ứng dụng My Mang thai Day by Day, mọi câu hỏi đặt ra đều có câu trả lời thông qua video, hướng dẫn và kinh nghiệm từ các bà mẹ khác.

Quảng cáo - SpotAds

Totally Pregnant

Mang thai hoàn toàn là một trong những ứng dụng yêu thích của phụ nữ mang thai, với thông tin đáng tin cậy về sự phát triển của em bé, tình trạng sức khỏe của bạn, những vật dụng bạn cần để chăm sóc, lời khuyên và thậm chí cả những thông tin thú vị về sự phát triển của thai nhi.

Trong mỗi tuần, có các video từ các chuyên gia, hoạt hình 3D về hình dáng của em bé trong bụng mẹ và video của các bà mẹ khác ở cùng giai đoạn mang thai. Ngoài ra, nó còn cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng cho các lớp yoga, thiền trước khi sinh và thậm chí một số lớp sau khi sinh.

I’m Expecting

Trên thực tế, với ứng dụng Tôi đang mong đợi, bạn có thể so sánh các triệu chứng của mình với các triệu chứng của các bà mẹ khác, theo dõi các xét nghiệm lâm sàng được thực hiện, cân nặng của bạn khi mang thai, đếm ngược đến ngày sinh và tham gia các diễn đàn trực tuyến và thảo luận về những câu hỏi này. với những người dùng khác của ứng dụng.

Quảng cáo - SpotAds

Nói tóm lại, nó hiển thị các cập nhật hàng tuần và video về thai kỳ, đồng thời cho phép bạn tạo nhật ký ảnh thai kỳ.

Calculadora de gravidez

Khi có một em bé chào đời, câu hỏi mà mọi người đều muốn biết là khi nào bé sẽ chào đời? Với ứng dụng này, ngày có thể được dự đoán mà không gặp nhiều rắc rối.

Hoạt động của nó có hai lựa chọn, một là tính ngày sinh và một là tính ngày mang thai theo ngày dự sinh. Ứng dụng này cũng cho bạn biết ngày có khả năng thụ thai và thời điểm kết thúc mỗi quý.

Gravidez+

Mang thai+ là một ứng dụng được cá nhân hóa cung cấp thông tin đầy đủ về những gì cần thiết để có một thai kỳ an toàn và khỏe mạnh.

Quảng cáo - SpotAds

Trong đó, bạn có thể theo dõi cân nặng và sự phát triển của bé, đồng thời có thể nhận được thông tin về chế độ ăn uống và tập luyện mà mẹ cần.

Nó cũng có bộ đếm cú đạp và cơn co, hình ảnh có độ phân giải cao của thai nhi và bụng, máy tính ngày đáo hạn, cùng nhiều tính năng khác.

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và được các chuyên gia y tế khuyên dùng.

Meu Pré-Natal

Nói tóm lại, nó chứa các bài viết hàng ngày mô tả những gì đang xảy ra với cơ thể mẹ và bé. Ngoài ra, nó cho phép bạn theo dõi hoạt động tập thể dục, tâm trạng, chuyển động của em bé, cảm giác thèm ăn, v.v. trong nhật ký cá nhân.

Trên thực tế, bạn có thể chụp và chia sẻ ảnh cũng như tạo album gồm các hình ảnh hàng tuần.

Bạn có muốn biết thêm về ứng dụng để theo dõi thai kỳ? Vì vậy hãy nhớ theo dõi những người khác bài viết trên blog, Tôi có rất nhiều tin tức khác dành cho bạn!

Quảng cáo - SpotAds
Rodrigo Pereira
Rodrigo Pereirahttps://luxmobiles.com
Đang học CNTT. Tôi hiện đang làm cộng tác viên cho blog Luxmobiles. Tạo nội dung đa dạng phù hợp với bạn hàng ngày.
Những bài viết liên quan

Phổ biến