ẢnhỨng dụng tạo tranh biếm họa trực tuyến

Ứng dụng tạo tranh biếm họa trực tuyến

Quảng cáo - SpotAds

Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng tạo tranh biếm họa trực tuyến. Chúng biến những bức ảnh thành những bức vẽ với những đặc điểm bị bóp méo.

Vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng tạo tranh biếm họa trực tuyến, Tôi đã chuẩn bị bài viết hôm nay về chủ đề này. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vậy hãy theo tôi ngay bây giờ!

Ứng dụng tạo tranh biếm họa trực tuyến trên Android

MomentCam

Tóm lại, MomentCam có lẽ là ứng dụng hoạt hình phổ biến nhất trên Google Store và là một trong những ứng dụng tốt nhất về thiết kế cũng như chất lượng.

Nó cũng rất dễ sử dụng vì bạn chỉ cần tải hình ảnh lên từ thư viện hoặc chụp ảnh bằng điện thoại. Sau đó thực hiện các điều chỉnh cần thiết và chọn một trong nhiều mẫu có sẵn.

Quảng cáo - SpotAds

​Art Filter Photo Editor Selfie

Đây là một ứng dụng hoạt hình miễn phí khác, trong trường hợp này, sử dụng các bộ lọc để bạn có thể biến ảnh thành phim hoạt hình.

Tóm lại, ứng dụng cho phép bạn tạo phim hoạt hình từ ảnh hoặc hình ảnh của mình. Bao gồm các bộ lọc nghệ thuật khác nhau với nhiều hiệu ứng khác nhau để bổ sung cho giao diện của bản vẽ bút chì.

​Cartoon Photo Filters

Đây là một ứng dụng hoạt hình đi kèm với nhiều bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để tạo nên những bức tranh biếm họa.

Quảng cáo - SpotAds

Bạn chỉ cần tải ảnh lên ứng dụng và chọn một trong nhiều bộ lọc để dễ dàng chuyển ảnh của mình thành bản vẽ. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của hiệu ứng để mang lại cái nhìn chân thực hơn.

Ứng dụng tạo tranh biếm họa trực tuyến trên iPad, iPhone

Nếu bạn muốn biết cách chuyển ảnh thành phim hoạt hình trên iPad hoặc iPhone, đây là một số ứng dụng giúp chuyển ảnh thành phim hoạt hình ngay lập tức. Tất cả đều miễn phí và tương thích với các phiên bản iOS mới nhất.

Sketch Master

Đây là một ứng dụng iPhone để tạo phim hoạt hình miễn phí, cũng có thể được sử dụng trên iPad và cho phép bạn biến đổi ảnh chỉ trong vài bước.

Quảng cáo - SpotAds

Để bắt đầu, nó đi kèm với hơn 60 hiệu ứng ảnh hoạt hình khác nhau, bao gồm phác họa, phác họa bằng bút chì, hiệu ứng truyện tranh, đen trắng, nghệ thuật, v.v.

Nó cũng có nhiều cách khác nhau để cắt ảnh và ba mức chất lượng để lưu phim hoạt hình.

Cartoom Skecth HD

Trên thực tế, đây cũng là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo tranh biếm họa cho một bức ảnh, trong trường hợp này, bao gồm hơn 90 bộ lọc và hiệu ứng miễn phí.

Nó cho phép bạn tạo các bản phác thảo ảnh có độ phân giải cao với vẻ ngoài chân thực và bằng nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác nhau.

Hơn nữa, nó cho phép bạn chia sẻ phim hoạt hình của mình trên Facebook, Instagram hoặc Twitter. Nó đi kèm với một chức năng mà bạn có thể quay lại hiệu ứng trước đó và thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào bạn muốn. Bạn cũng có thể lưu các bộ lọc yêu thích của mình để có thể truy cập chúng dễ dàng.

Bạn có muốn biết thêm về ứng dụng để tạo tranh biếm họa trực tuyến? Vì vậy hãy nhớ theo dõi những người khác bài viết trên blog, Tôi có rất nhiều tin tức khác dành cho bạn!

Quảng cáo - SpotAds
Rodrigo Pereira
Rodrigo Pereirahttps://luxmobiles.com
Đang học CNTT. Tôi hiện đang làm cộng tác viên cho blog Luxmobiles. Tạo nội dung đa dạng phù hợp với bạn hàng ngày.
Những bài viết liên quan

Phổ biến